Visa Myanmar giá rẻ

Đăng ký nhận tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên lạc với bạn và hỗ trợ tư vấn visa hoàn toàn miễn phí

Đặt Visa Myanmar giá rẻ

Người Việt Nam hay bất kì người nước ngoài muốn đặt chân đến đất nước Myanmar để khám phá nghiên cứu thị trường, thực hiện một dự án đầu tư, hay đi Myanmar để công tác, du lịch, du học và đinh cư đều cần phải có visa Myanmar thì mới được phép nhập cảnh Vào Myanmar. Đại lý Viva Trần Travel hiện đang cung cấp những dịch vụ Visa Myanmar giá rẻ nhanh chóng và uy tín nhất.

Vissa-Myanmar-gia-re-2

Myanmar là đất nước láng giềng của Việt nam nếu mang hộ chiếu phổ thông và còn giá trị 6 tháng sẽ được miễn thị thực Visa Myanmar khi xuất nhập cảnh  không quá 14 ngày. Nếu bạn và người thân muốn nhập cảnh lớn hơn 14 ngày thì cần phải làm thủ tục xin Visa Myanmar trước khi nhập cảnh.

Đến với đại lý Viva Trần Travel quá trình làm thủ tục xin Visa Myanmar sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Dễ dàng hơn rất nhiều bạn chỉ cần cung cấp những thông tin giấy tờ cần thiết còn những các công việc còn lại hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Visa Myanmar cho người quốc tịch Việt Nam

Vissa-Myanmar-gia-re

Visa Myanmar cho người quốc tịch nước ngoài

Vissa-Myanmar-gia-re-1

Hồ sơ để xin thủ tục làm visa đi Myanmar gồm:
– Hộ chiếu gốc còn thời hạn 6 tháng

– Ảnh 4×6 bắt buộc phông nền trắng

– Bổ sung thư mời nếu quý khách làm visa đi công tác
– Nếu quý khách muốn làm loại 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần thì cần điều kiện phải có 4 đến 8 lần đi Myanmar.

Chúng tôi sẽ luôn theo dõi hồ sơ và khi có kết quả sẽ lập tức báo ngay và giao đến tận tay cho quý khách. Nếu quý khách cần gì có thể liên hệ 08 62590074 hoặc email: info@vivatrantravel.vn để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé!

Visa Myanmar giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics