Visa MaCau giá rẻ

Đăng ký nhận tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên lạc với bạn và hỗ trợ tư vấn visa hoàn toàn miễn phí

Làm visa MaCau giá rẻ

Nếu bạn và gia đình đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm thủ tục xin Visa MaCau đi du lịch, công tác, du học hay thăm người thân? Hãy đến đại lý Viva Trần Travel để được cung cấp thông tin dịch vụ làm Visa MaCau nhanh nhất với mức chi phí thấp  và đảm bảo thời gian cho chuyến đi của quý khách.

visa- ma cao-gia-re

Đại lý Viva Trần Travel hiện nay đang cung cấp dịch vụ làm visa MaCau giá rẻ với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn tận tình hỗ trợ khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cũng như thủ tục xin visa MaCau và giúp bạn có bộ hồ sơ bắt mắt với lãnh sứ quán.

Ngày nay để xin thủ tục visa MaCau quý khách cần phải có thêm visa Trung Quốc bởi vì tại Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến Macau nên bạn phải dừng ở Trung Quốc sau đó mới đến được Macau.

Visa Macau đi du lịch

Giá phí từng loại visa:

Loại  3 tháng 1 lần được phép ở lại tối đa là 14 ngày

Phí visa: 80USD/khách

Thời gian để xin visa khoảng 4 tuần không tính những ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ:

-Hộ chiếu bắt buộc phải còn hạn trên 6 tháng mà phải là bản gốc

-01 tấm hình 4 x 6 với phông nền trắng

CMND photo 2 mặt trên khổ giấy A4.

Để rút ngắn thời gian tìm hiểu các thông thủ tục visa và những tư vấn cần thiết quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 08 62590074 hoặc email: info@vivatrantravel.vn của chúng tôi . Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ visa MaCau giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín và mức chi phí thấp nhất.

Visa MaCau giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics