Vé máy bay nội địa giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay nội địa giá rẻ tại TP.HCM

Trước đây việc di chuyển bằng máy bay là quá xa sỉ với mọi người và chỉ thích hợp với người có thu nhập cao thì ngày nay máy bay đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến. Theo sự phát triển của xã hội, các hãng hàng không  nội địa ra đời việc lưu thông trong nước càng thuận tiện và dễ dàng hơn.

ve-may-bay-noi-dia-gia-re

Vé máy bay nội địa giá rẻ

 

Sân bay và hãng hàng không nội địa

Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa đang hoạt động là: Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines , Jetstar Pacific và VietJet Air.

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines: Vietnam Airlines là hãng  được thành lập 01/1956 và  đã khai thác các chuyến bay tới 21 thành phố nội địa như Hà Nội, Điện Biên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Pleiku, Tuy Hòa, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Mê Thuột, Rạch Giá, Cà Mau…
  •  Hãng hàng không Vietjet Air: cung cấp vé máy bay nội địa giá rẻ tới cho khách hàng.  Vietjet Air đã và đang khai thác đường bay tới 15 thành phố nội địa: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Cần Thơ, Thanh Hóa, Đồng Hới, Chu Lai.
  • Hãng hàng không Jetstar: hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam,tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Jetstar khai thác đường bay tới 14 thành phố nội địa là Buôn Mê Thuột, Chu Lai, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh, Tuy Hòa.

Các chặng bay nội địa phổ biến

– Đường bay từ Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh là đường bay chủ lực trong tất cả các đường bay. Trung bình 1 ngày có khoảng 46 chuyến bay từ Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh. Trong đó, Jetstar có khoảng 11 chuyến/ ngày; Vietjet Air có khoảng 18 chuyến bay/ ngày; Vietnam Airlines có khoảng 17 chuyến/ ngày .  Đối với chiều ngược lại từ TP HCM đi Hà Nội cũng có tới hơn 30 chuyến bay.

– Đường bay từ Hà Nội – Đà Nẵng và chiều ngược lại:  Đường bay này được khai thác bởi 3 hãng nội địa với khoảng 21 chuyến bay mỗi ngày. Vietnam Airlines là hãng có tần suất chuyến bay lớn nhất (12 chuyến/ ngày) và cũng là hãng hàng không có giá vé cao nhất . Vietjet Air đứng thứ 2 về tần suất khai thác chuyến bay đến và đi Đà Nẵng với khoảng 7 chuyến bay. Jetstar trung bình có khoảng 2 chuyến/ ngày.

– Đường bay từ Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang  là 1 trong những đường bay có lượng hành khách lớn. Trung bình mỗi ngày có khoảng 9 chuyến bay do 3 hãng nội địa khai thác.

– Đường bay như Hà Nội – Phú Quốc; Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc, Tp Hồ Chí Minh – Côn Đảo, Hà Nội – Nha Trang,  Hà Nội – Buôn Mê Thuột…  không phải là đường bay cao điểm nhưng lại là những đường bay được lượng hành khách quan tâm khá nhiều. Vì là một trong những điểm du lịch hot nhất Việt Nam.

– Các đường bay ngắn hoặc đường bay giữa các thành phố nhỏ với nhau hầu như  chỉ được khai thác bởi hãng Vietnam Airlines. Có thể kể đến như Hà Nội – Huế, Hà Nội – Đồng Hới, Vinh – Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh – Côn Đảo…

Mua vé máy bay nội địa giá rẻ tại Viva Trần Travel

Viva Trần Travel –  đại lý vé máy bay nội địa giá rẻ chính hãng của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Hệ thống đặt vé Vivatrantravel đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay trực tuyến. Chức năng nổi bật của Vivatrantravel.vn là tìm kiếm và so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không trong nước và quốc tế với giá vé tốt nhất. Cùng với Vivatrantravel bạn có thể tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Hơn thế nữa,Vivatrantravel.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm.

Bên cạnh đó Vivatrantravel.vn còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi với quý khách hàng tại nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Nhằm kết nối tốt hơn với khách hàng, kịp thời giải đáp những thắc mắc Vivatrantravel cũng xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại một cách nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi nội địa giá rẻ

vui lòng liên hệ tới tổng đài đặt vé 028 625 90074 hotlines 0946 760 239 hoặc Website: vivatrantravel.vn

Viva Trần Travel – đại lý vé máy bay nội địa giá rẻ trên thị trường.

Vé máy bay nội địa giá rẻ
1 (1) vote
Real Time Web Analytics