Vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ

Vietnam Airlines là hàng hàng không quốc gia lớn nhất của Việt Nam luôn tự hào mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch tốt nhất. Hãng hàng không Vietnam Airlines với  một đội tàu bay mới nhất và hiện đại nhất đang khai thác các mạng đường bay rộng khắp 50 điểm đến và hướng tới mục tiêu là đưa các dịch vụ của hãng hàng không lên một tầm cao mới về chất lượng cũng như với sự tiện nghi. Hãy đến ngay đại lý Viva Trần Travel để đặt mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ để thỏa sức đến nơi mà mình thích.

ve-may-bay-Vietnam-Airlines-gia-re

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn hoạt động với phương châm đặt sự thuận tiện, an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vietnam Airlines đã và đang xây dựng một mạng đường bay rộng khắp thế giới kết nới những điểm di sản văn hóa của thế giới với nhau.

Vietnam Airlines hiện nay đang sở hữu 50 đường bay quốc tế đến rất nhiều thành phố và khoảng 21 đường bay nội địa để cho khách hàng có thể lựa chọn được những điểm đến ưng ý cũng như hành trình hợp lý. Hãng cũng đang mở bán ba loại giá vé như nội địa, quốc tế xuất phát ngoài từ Việt Nam, quốc tế từ Việt Nam

 

Bảng giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé (VNĐ)
Rạch Giá Phú Quốc 299.000
TP. HCM Vinh 999.000
TP. HCM Thanh Hóa 1.099.000
TP. HCM Hải Phòng 1.099.000
Hà Nội Vinh 499.000
Hà Nội Chu Lai 499.000
Hà Nội Nha Trang 999.000
Hà Nội Quy Nhơn 999.000

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đại lý Viva Trần Travel khi đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ bởi một hệ thống tra vé hiện đại luôn giúp khách hàng có thể tìm được những tấm vé rẻ. Liên hệ 0946 963866 với chúng tôi ngay để nhận được những sự tư vấn hỗ trợ tận tình.

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ
4 (1) vote
Real Time Web Analytics