Vé máy bay hãng United Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng United Airlines giá rẻ

United Airlines được biết là hãng hàng không của Mỹ, đồng thời cũng là hãng hàng không có quy mô lớn nhất trên thế giới có trụ sở chính được đặt tại Chicago và được thành lập vào năm 1926. United Airlines đã mở rộng đường bay sang Việt Nam với hai thành phố chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của tất cả mọi người.

ve-may-bay-hang-united-airlines-gia-re

Sự lớn mạnh của hãng hàng không United Airlines đồng nghĩa với những dịch vụ cũng như sự tiện nghi hết sức đẳng cấp mà hãng hàng không này  có thể mang đến cho khách hàng . United Airlines với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ quý khách hàng tận tình cũng như có các dịch vụ ưu đãi gia tăng mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. United Airlines mang đến cho quý khách hàng một sự trải nghiệm hết sức tuyệt vời trước khi bay.
Hiện nay hãng hàng không United Airlines đang sở hữ một đội bay vô cùng lớn mạnh với 706 chiếc máy bay các loại với tuổi thọ trung bình khoảng 13 tuổi. Những chiếc máy bay của hàng hàng không United Airlines được kiểm tra ngặt định kì đảm bảo mang đến những chuyến bay an toàn cho hành khách. Với sự đầu tư về nguồn nhân lực cùng với những chiến lược phát triển lâu dài hãng hàng không United Airlines đã trở thành một hãng hàng không lớn mạnh như ngày hôm nay.

Bảng giá vé máy bay hãng United Airlines

Hành trình
Giá vé
TPHCM – Seattle
Từ  1,158 USD
TPHCM – Francisco
Từ  1,644 USD
TPHCM – Los Angeles
Từ 519 USD
TPHCM – Chicago
Từ 1199 USD
TPHCM – New York
Từ 1,199 USD
TPHCM – Washington
Từ 683 USD
TPHCM – Atlanta
Từ 1199 USD
TPHCM – Austin
Từ  1,075 USD
TPHCM – Denver
Từ 1,199 USD
TPHCM – Houston
Từ 1,199 USD
TPHCM – Las Vegas
Từ 974 USD
TPHCM – Miami
Từ 1,194 USD
TPHCM – Philadelphia
Từ 1,199 USD
TPHCM – Portland
Từ 974 USD
TPHCM – Dallas
Từ 1,199 USD

Đến với hãng hàng không United Airlines quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái nhất và cũng như những chuyến bay an toàn nhất. Quý khách có thể đến đại lý Viva Trần Travel hay gọi 0946 963866 để mua vé máy bay hãng United Airlines giá rẻ.

Vé máy bay hãng United Airlines giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics