Vé máy bay hãng Turkish Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Turkish Airlines giá rẻ

Turkish Airlines được biết đến là hãng hàng không quốc gia lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở chính được đặt tại Istanbul và trụ sở hoạt động chính là tại Sân bay quốc tế Atatürk. Hàng hàng không Turkish Airlines được thành lập vào năm 1933 với nhiều năm phát triển Turkish Airlines đã trở thành hãng hàng không tốt nhất châu Âu.

ve-may-bay-hang-turkish-airlines-gia-re

Turkish Airlines ngày nay đã trở thành hãng hàng không hùng mạnh nhất trên quốc tế với hàng ngàn nhân viên trẻ trung năng động và nhiệt tình với công việc. Hãng hàng không Turkish Airlines hiện nay đã và đang sở hữu khoảng 180 chiếc máy bay đa dạng kích thước cũng như chủng loại hiện đại và tối tân nhất. Turkish Airlines có hai hạng vé chính là hãng thương gia và hạng phổ thông với các quy định về hành lý khác nhau.

Turkish Airlines với mạng lưới gần như phủ hết các điểm đến trên thế giới với 231 thành phố ở các châu lục, bạn có thể đến dễ dàng những thành phố sầm uất bậc nhất của Châu Âu, đến những vùng đất lâu đời cổ kính về lịch sử hàng trăm năm và những thành phố đắt đỏ nhất với những tấm vé máy bay hãng Turkish Airlines giá rẻ nhất. Không chỉ thế Turkish Airlines còn phục vụ cho 21 điểm đến Châu Á. Ở Việt Nam cũng đang phát triển khai thác  thêm các chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

Bảng giá vé máy bay hãng Turkish Airlines

Chặng bay Giá vé(USD)
TpHCM– Bangkok Khoảng từ 149 USD
TpHCM – Amsterdam Khoảng từ 1,215.00 USD
TpHCM –Copenhaghen Khoảng từ 949 USD
TpHCM –Frankfurt Khoảng từ 1.835 USD
TpHCM –Istanbul Khoảng từ 1,437 USD
TpHCM –London Khoảng từ 804 USD
TpHCM –Los Angeles Khoảng từ 1,437 USD
TpHCM –Paris Khoảng từ 652 USD
TpHCM –Rome Khoảng từ 652 USD
TpHCM –Stockholm Khoảng từ 636 USD
TpHCM –Washington Khoảng từ 1,907 USD
TpHCM –Zurich Khoảng từ 848 USD

Lựa chọn hãng hàng không Turkish Airlines khách hàng sẽ được ở trên những chuyến bay an toàn với các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao. Nhanh chóng mau vé máy bay hãng Turkish Airlines giá rẻ bằng cách trực tiếp đến đại lý Viva Trần Travel hay liên hệ 0946 963866 để được giúp đỡ.

Vé máy bay hãng Turkish Airlines giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics