Vé máy bay hãng Tiger Airways giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Tiger Airways giá rẻ

Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất có trụ sở chính ở Singapore và sân bay hoạt động chính của hãng là sân bay Quốc tế Changi Singapore. Hãng hàng không Tiger Airways được thành lập vào ngày 12/12/2003 và bắt đầu bước vào hoạt động và mở bán vé vào ngày 31/8/2014.

ve-may-bay-hang-tiger-airway-gia-re

Hiện nay hãng hàng không Tiger Airways luôn bắt đầu hành trình từ Hà Nội và Tp.HCM để đến Singapore ưu tiên cho khách hàng lựa chọn khi đi du lịch, mua sắm hay đi du học vì mức giá vé rất rẻ và thường xuyên được mở bán với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãng Tiger Airways với quy mô đội bay rộng khắp thế giới có khoảng 50 chiếc máy bay hiện đại lớn mạnh theo năm tháng, số lượng máy bay của hàng càng ngày càng nhiều hơn và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tiger Airways đang xây dựng một hệ thống các chuyến bay rộng khắp các nước đánh dấu một bước ngoặt lớn cho hàng hàng không giá rẻ. Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ lâu đời nhất đang ngày càng chiếm lĩnh được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng không chỉ bởi một đội bay hùng hậu và đường bay tốt nhất với mức giá rẻ mà còn dịch vụ của hãng đang ngày càng được cải thiện tối đa.

Giá vé một số chặng phổ biến của Tiger Airways

  • Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Singapore giá vé khoảng 60USD
  • Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi  Kuala Lumpur giá vé khoảng 70USD
  • Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi  Jakarta giá vé khoảng 100USD
  • Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi  Phuket giá vé khoảng 104USD
  • Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bangkok  giá vé khoảng 109USD
  • Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi  Hong Kong giá vé khoảng 175USD
  • Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Guangzhou  giá vé khoảng 175USD

Hãng hàng không Tiger Airways giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ luôn khiến khách hàng hài lòng. Nếu bạn muốn chọn cho mình một hãng hàng không tốt nhất tiết kiệm chi phí bạn nên mua vé máy bay hãng Tiger Airways giá rẻ bằng cách gọi ngay 0946 963866 cho Đại lý vé máy bay Viva Trần Travel.

Vé máy bay hãng Tiger Airways giá rẻ
4 (1) vote
Real Time Web Analytics