Vé máy bay hãng Thai Airways giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Thai Airways giá rẻ

Thai Airways được biết đến là hãng hàng không quốc gia lớn nhất của đất nước Thái Lan có trụ sở hoạt động chính tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi ngay tại thủ đô Bangkok. Thai Airways đang là một hãng hàng không được thành lập năm 1960 phát triển mạnh nhất của Đông Nam Á với rất nhiều đường bay đến các nước Châu Âu nhất.

ve-may-bay-hang-thai-airways-gia-re

Thai Airways với một mạng lưới hoạt động phủ sóng, hạm đội bay hiện đại, chất lượng phục vụ dịch vụ tốt nhất và đã thu được rất nhiều những thành tựu vô cùng đáng kể. Hãng hiện nay đang khai thác khoảng hơn 74 điểm đến ở khắp các đất nước trên thế giới. Cùng với đó hãng hãng không Thai Airways còn có một đội ngũ những nhân viên trẻ trung năng động, tận tình chuyên nghiệp trong cách phục vụ.

Hiện nay hãng hàng không Thai Airways đã được rất nhiều hành khách tin tưởng khá cao. Hãng hoạt động với phương châm những hành trình bay thuận lợi vui vẻ luôn mang đến cho hành khách mức độ hài lòng từ những khâu thủ tục, những chỗ ngồi thoải mái, hết sức sạch sẽ, đồ ăn hợp vệ sinh và những nhân viên rất chu đáo. Không chỉ có vậy mà Thai Airways còn có một cabin riêng tư sang trọng cho hành khách với chỗ ngồi được cài đặt điều khiển điện tử hay những trang thiết bị âm thanh tương tác để giải trí

Giá vé một số chặng phổ biến của Thai Airways

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bangkok giá vé khoảng 127USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi London  giá vé khoảng 540USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Munic  giá vé khoảng 620USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Tokyo  giá vé khoảng677USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Seoul  giá vé khoảng 480USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi  Stockholm giá vé khoảng 1105USD

Nếu như gia đình, bạn bè hay công ty của bạn muốn có một chuyến du lịch Thái Lan trong thời gian sắp tới thì Thai Airways chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Thai Airways tới thăm đất nước Thái Lan xinh đẹp, bạn sẽ có một chuyến du lịch thật sự thú vị bên gia đình và bạn bè mà có thể bạn sẽ rất khó quên. Hãy liên hệ 0946 963866 với đại lý Viva Trần Travel để mua vé máy bay hãng Thai Airways giá rẻ khám phá những điều thú vị tại điểm đến mà bạn sẽ ghé.

Vé máy bay hãng Thai Airways giá rẻ
4 (1) vote
Real Time Web Analytics