Vé máy bay hãng Singapore Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Singapore Airlines giá rẻ

Singapore Airlines là hãng hàng của quốc gia Singapore được thành lập chính thức vào năm 1972. Hãng hàng không Singapore Airlines có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Changi Singapore hiện nay đang khai thác các chuyến bay khắp thế giới.

ve-may-bay-hang-singapore-airlines-gia-re

Singapore Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới luôn mang đến cho khách hàng những cung bậc cảm xúc đặc biệt trên những chuyến bay bằng các sản phẩm và dịch vụ mới hiện đại nhất. Hãng  còn cung cấp những chuyến bay hết sức ngoạn mục xuyên qua Thái Bình Dương. Với những thế lực về tài chính lớn hãng Singapore Airlines đang sở hữu một đội bay vô cùng hùng hậu xứng tầm với tên tuổi cũng như số lượng và chất lượng của mình.

Hãng Singapore Airlines luôn nổ lực làm sao để cho hành khách cảm thấy hài lòng nhất có thể. Singapore Airlines hiện nay đang sở hữu khoảng 100 chiếc máy bay thuộc rất nhiều loại với kích cở đa dạng phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Hãng cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại  với các món quà kỉ niệm rất dễ thương thường được áp dụng trong thời gian khuyến mại.

 

Giá vé  của hãng Singapore Airlines

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Singapore  giá vé khoảng 99USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Sydney  giá vé khoảng 540USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Melbourn  giá vé khoảng 550USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Perth  giá vé khoảng 480USD

Vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Adelaide giá vé khoảng 520USD

Singapore Airlines sẽ mang đến cho bạn những chuyến bay tốt nhất, an toàn cũng như dịch vụ đẳng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Hãy mau mau gọi 0946 963866 cho đại lý Viva Trần Travel để đặt mua vé máy bay hãng Singapore Airlines giá rẻ.

Vé máy bay hãng Singapore Airlines giá rẻ
4 (1) vote
Real Time Web Analytics