Vé máy bay hãng Royal Brunei Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Royal Brunei Airlines giá rẻ

Royal Brunei Airlines được biết đến là hãng hàng không quốc gia Brunei. Hãng Royal Brunei Airlines được thành lập vào ngày 18/11/1974 đã được chính phủ Brunei công nhận. Hiện nay đang hoạt động và phát triển với rất nhiều những tuyến đường bay xuyên suốt các nước trên thế giới.

ve-may-bay-hang-Royal-Brunei-Airlines-gia-re

Hãng hàng không Royal Brunei Airlines với chuyến bay đầu tiên vào ngày 14/05/1975 bắt đầu từ đất nước Brunei đến quốc gia Singapore với trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Brunei ở Berakas. Royal Brunei Airlines sở hữu một hãm đội bay vô cùng hùng hậu với những chiếc máy bay hiện đại trẻ trung có khoảng 10 chiếc máy bay các loại đa dạng về kích thước cũng như chủng loại. Hãng đang phát triển mạng đường bay rộng và nâng cao chất lượng phục vụ lên một tầm cao mới.

Hiện nay hãng hàng không Royal Brunei dự kiến sẽ cung cấp thêm các chuyến bay đến các điểm khác trên thế giới. Hãng Royal Brunei ngày càng trở nên lớn mạnh kể cả về số lượng máy bay cũng như các mạng đường bay khai thác. Royal Brunei với lịch sử được hình thành lâu đời với đội bay trẻ trung khoảng 10 máy bay các loại đa dạng hiện đại về kích thước. Hãng với rất nhiều chất lượng sang trọng, cao cấp cũng như những dường bay tốt nhất mang đến cảm giác thoải mái nhất.

Bảng giá vé máy bay hãng Royal Brunei Airlines

Chặng bay GIÁ VÉ
TP HỒ CHÍ MINH-BANDAR SERI BEGWN 150  USD
TP HỒ CHÍ MINH-DENPASAR BALI 160 USD
TP HỒ CHÍ MINH-JAKARTA 160 USD
TP HỒ CHÍ MINH-MELBOURNE 450 USD
TP HỒ CHÍ MINH-LONDON 450 USD
TP HỒ CHÍ MINH-DUBAI 340 USD
TP HỒ CHÍ MINH-BANDAR SERI BEGWN 135 USD

Bắt đầu hành trình du lịch của mình bằng những tấm vé máy bay hãng Royal Brunei giá rẻ quý khách có thể đặt mua bằng cách đến trực tiếp đại lý Viva Trần Travel hoặc gọi 0946 963866 để được hỗ trợ giúp đỡ.

Vé máy bay hãng Royal Brunei Airlines giá rẻ
4 (1) vote
Real Time Web Analytics