Vé máy bay hãng Qatar Airways giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Qatar Airways giá rẻ

Qatar Airways được biết đến là một trong những hãng hàng không quốc gia Qatar có trụ sở sân bay chính tại Doha. Được cho là hãng hàng không tăng trưởng và phát triển nhanh nhất với  mạng đường bay phủ lên khoảng 75 điểm đến quốc tế và Qatar Airways đã trở thành hãng hàng không 5 sao cùng với dịch vụ đảm bảo nhất trên thế giới hiện nay.

ve-may-bay-hang-qatar-airway-gia-re

Qatar Airways sở hữu một hãm đội tàu bay vô cùng hiện đại với hơn 250 chiếc máy bay có số tuổi trung bình là 5,4 năm với rất nhiều loại máy bay. Hiện nay hãng đang khai thác khoảng 120 điểm đến tới các thành phố trên thế giới. Qatar Airways sẽ phát triển hơn nữa khai thác thêm các đường bay mới và không ngừng gia nhập thêm những tàu bay tân tiến hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu của hành khách.

Hãng hàng không Qatar Airways đang cung cấp dịch vụ chuyến bay tốt nhất với ba hạng ghế đó là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông với từng hạng ghế khác nhau khách hàng có thể tận hưởng sự tiện nghi của các dịch vụ, tiện ích. Chọn hãng hàng không Qatar Airways cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng khám phá của mình là một sự lựa chọn sáng suốt với dịch vụ uy tín chất lượng luôn được bảo đảm.

 

Giá vé máy bay Qantas từ đường bay ở Việt Nam

Vé máy bay từ Tp HCM – London giá vé khoảng 650USD

Vé máy bay từ Tp HCM – Munic giá vé khoảng 640USD

Vé máy bay từ Tp HCM – Frankfurt giá vé khoảng 590USD

Vé máy bay từ Tp HCM – Sydney giá vé khoảng 680USD

Vé máy bay từ  TP HCM – Melbourne giá vé khoảng 1098USD

Qatar Airways với hơn 20 năm hoạt động trong ngành hàng không có được vị thế này đều nhờ vào việc đã giành được nhiều giải thưởng về những dịch vụ ăn uống, dịch vụ thương gia tốt nhất trên thế giới và hãng hàng không tốt nhất ở Trung Đông.

 

Viva Trần Travel là Đại lý vé máy bay giá rẻ chuyên cung cấp những tấm vé máy bay hãng Qatar Airways giá rẻ. Dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể gọi 0946 963866 cho chúng tôi đặt mua cho mình tấm vé giá rẻ đi công tác hay đi du lịch nghỉ dưỡng.

Vé máy bay hãng Qatar Airways giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics