Vé máy bay hãng Philippin Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Philippin Airlines giá rẻ

Philippine Airlines được biết là hãng hàng không thương mại đầu tiên của khu vực châu Á và cũng là hãng có tuổi đời lâu nhất trong những hãng đang hoạt động được thành lạp vào khoảng năm 1941. Hãng hàng không Philippine Airlines có trụ sở hoạt động chính được đặt tại thành phố Makati của Philippines.

ve-may-bay-hang-phillipines airlines-gia re

Philippine Airlines là hãng hàng không có các tuyến đường bay thực hiện các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hiện nay hãng Philippine Airlines đã có khoảng 21 điểm đi nội địa và 32 điểm đến thành phố khác trên thế giới. Trung tâm hoạt động chính của hãng Philippine Airlines nằm tại Sân bay quốc tế Ninoy Aquino. Hãng hàng không Philippine Airlines đã tự tin trong vai trò hãng hàng không mạnh nhất của khu vực Châu Á với đường bay rộng đến mọi lãnh thổ trên thế giới.

Philippine Airlines với đội ngũ bay hết sức chuyên nghiệp cùng với những trang thiết bị ngày càng tân tiến được xếp vào hàng hiện đại bậc nhất. Hãng hàng không với phong cách phục vụ chuyên nghiệp hết sức tận tình của những tiếp viên hàng không sẽ giúp khách hàng cảm thấy thân thiện gần gũi hơn. Hãng Philippine Airlines đang mở rộng thị trường đến Việt Nam với rất nhiều sự lựa chọn phong phú đa dạng. Hãng không ngừng nổ lực phấn đấu mở rộng thị trường với những đường bay mới và những máy bay hiện đại phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

Bảng giá vé máy bay hãng Philippine Airlines

Vé máy bay TP HCM đi Manila: Giá vé khoảng 70 USD (tương đương 1.486.100 VNĐ)

Vé máy bay TP HCM đi Osaka: Giá vé khoảng 220 USD (tương đương 4.670.600 VNĐ)

Những chuyến bay cùng với hãng Philippine Airlines hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn, tiện lợi và thoải mái nhất có thể. Nhanh nhanh liên hệ 0946 963866 với đại lý Viva Trần Travel để đặt mua vé máy bay hãng Philippine Airlines giá rẻ.

Vé máy bay hãng Philippin Airlines giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics