Vé máy bay hãng Lao Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Lao Airlines giá rẻ

Lao Airlines là một trong những hãng hàng không quốc gia Lào có trụ sở hoạt động được đặt tại Viêng Chăn. Hãng bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 9/ 1976 thuộc sở hữu của chính phủ Lào. Hiện nay Lao Airlines đã và đang mở rộng đường bay đến sáu điểm đến quốc tế và sáu điểm đến trong nước của lào.

ve-may-bay-hang-lao-airlines-gia-re

Ngày nay, hãng hàng không Lao Airlines đã được đánh giá là hãng hàng không đứng đầu về các dịch vụ tốt nhất của các hãng không trên toàn cầu và hãng Lao Airlines chuyên cung cấp những tấm vé máy bay giá rẻ quanh năm. Lao Airlines đang sở hữu một hãm đội bay hùng hậu với những chiếc máy bay với rất nhiều chủng loại hiện đại có độ tuổi trung bình khoảng 5,2 năm.Lao Airlines hiện nay đang mở rộng thị trường khai thác thêm một số đường bay và cũng nâng cao chất lượng dịch vụ đưa thêm những máy bay tân tiến vào hoạt động.

Lao Airlines là hãng khai thác ba hạng vé chính đó là vé hạng phổ thông, hạng thương gia và hạng nhất với những quy định hành lý rất khác nhau. Hãng với những mạng lưới đường bay khai thác đến rất nhiều nước và thành phố trên thế giới. Hiện nay hãng còn có trụ sở tại Việt Nam với hai điểm đến chính đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với nhiều chuyến bay bạn có thể lựa chọn hành trình ưng ý cho mình.

Bảng giá vé máy bay hãng Lao Airlines

Chặng bay Giá vé (USD)
TP HCM – Yagon 1098
TP HCM –Lào 159
TP HCM –Luông pha băng 217-340

Việc mua những tấm vé máy bay hãng Lao Airlines không hề có gì là khó khăn hết. Quý khách có thể đến đại lý Viva Trần Travel hoặc gọi cho nhân viên tư vấn qua số điện thoại 0946 963866 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Vé máy bay hãng Lao Airlines giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics