Vé máy bay hãng Finnair giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Finnair giá rẻ

Finnair được biết đến là một trong những hãng hàng không an toàn nhất mọi thời đại  và cũng là hãng hàng không lớn nhất của đất nước Phần Lan. Hàng năm, hãng Finnair phục vụ hàng triệu hành khách trên các mạng đường bay nội địa và quốc tế.  Hãng hàng không Finnair được thành lập vào năm 1923 có trụ sở chính được đặt tại Vantaa với sân bay Helsinki- Vantaa.

Ve-may-bay-hang-Finnair-gia-re

Finnair hiện nay đang là hãng hàng không lớn chiếm ưu thế nhất trong thị trường nội địa và quốc tế tại Phần Lan. Hãng hàng không Finnair sở hữu một hãm đội bay vô cùng hiện đại với 70 chiếc máy bay đủ các chủng loại đa dạng có tuổi thọ trung bình khoảng 6,6 năm được coi là một đội bay hiện đại nhất trong các hãng hàng không của Châu Âu hiện nay. Không chỉ vậy hãng Finnair còn đang khai thác thêm rất nhiều đường bay cũng như dịch vụ lên tầm cao mới và gia nhập thêm các loại máy bay hiện đại để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

Finnair nổi tiếng nhất trên thế giới với những đường bay ngắn nối liền Châu Á và Châu Âu  và cũng là những đường bay chính mà hãng này khai thác. Hiện nay hãng đang khai thác khoảng 13 điểm thành phố ở khu vực Châu Á. Finnair hiện nay đã có văn phòng đại diện chính thức  tại Việt Nam khai thác rất nhiều chuyến đi du lịch tới rất nhiều quốc gia cũng như các thành phố.

Bảng giá vé máy bay hãng Finnair

Chặng bay Giá vé
TP HCM-Helsinki 1005 USD
TP HCM-London 702USD
TP HCM-Budapest 474USD
TP HCM-Madrid 838USD
TP HCM-Warsaw 773USD
TP HCM-Paris 1226USD

Lựa chọn hãng hàng không Finnair là điều vô cùng sáng suốt và an toàn nhất khi đi du lịch nghỉ dưỡng khám phá. Để có những chuyến đi thú vị ý nghĩa nhất bạn có thể đến đại lý Viva Trần Travel  hoặc nhấc máy liên hệ 0946 963866 để mua ngay vé máy bay hãng Finnair giá rẻ.

Vé máy bay hãng Finnair giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics