Vé máy bay hãng Emirates Airways giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Emirates Airways giá rẻ

Emirates Airline được biết là một hãng hàng không có trụ sở được đặt tại Dubai, được thành lập vào tháng 5/1985. Hãng hàng không Emirates Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Đông và cũng là hãng hàng không duy nhất cung cấp những chuyến bay không ngừng đến sáu lục địa trên thế giới.

ve-may-bay-hang-emirates-airlines -gia-re

Emirates Airline với một hãm đội bay gồm 140 chiếc máy bay các loại với một bộ sưu tập ấn tượng với rất nhiều cái tên sáng giá có tuổi đời trung bình khoảng 5,4 năm. Emirates Airline đã và đang phát triển mở rộng nhanh chóng cùng với xây dựng thương hiệu của sự sang trọng cùng với chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Emirates Airline với lịch sử phát triển lâu dài đã trải qua biết bao nhiêu là cột mốc quan trọng và giờ đã trở thành hãng hàng không lớn nhất thế giới.

Emirates Airline với hệ thống mạng lưới đường bay rộng khắp trên cả nước, đường bay mở rộng đến 142 địa điểm thành phố thuộc 78 quốc gia trên khắp năm châu lục. Emirates Airline không ngừng phát triển nâng cao chất lượng cũng như gia nhập thêm những loại máy bay mới hiện đại nhất để có thể phục vụ nhu cầu đi lại của rất nhiều khách hàng. Hãng cùng có ba hạng ghế chính với các dịch vụ và tiện nghi khác nhau mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho khách hàng.

Bảng giá vé máy bay hãng Emirates Airways

Chặng bay Giá vé
TP HCM – Dubai 655 USD
TP HCM – Vienna 3505 USD
TP HCM – Abha 974 USD

Mua vé máy bay hãng Emirates Airline giá rẻ rất đơn giản bạn có thể đặt vé trực tuyến hoặc gọi 0946 963866 cho đại lý Viva Trần Travel để đặt mua ngay nhé! Emirates Airline sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Vé máy bay hãng Emirates Airways giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics