Vé máy bay hãng Delta Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Delta Airlines giá rẻ

Delta AirLines được biết đến là hãng hàng không lớn của Mỹ có trụ sở hoạt động chính tại thành phố Atlanta, Georgia. Hãng hàng không này đang cung cấp rất nhiều tuyến bay quốc tế  trên khắp thế giới được thành lập vào năm 1924 và bắt đầu được hoạt động vào ngày 17/6/1929 với những chuyến bay đầu tiên của hãng.

ve-may-bay-hang-delta-airlines-gia-re

Delta AirLines hiện nay được biết đến  là hãng hàng không lâu đời vẫn còn hoạt động tại nước Mỹ. Hãng hàng không Delta Airlines sở hữu với một hãm đội bay vô cùng hùng hậu lâu đời với tuổi đời trung bình khoảng 15.8 năm với khoảng 770 chiếc máy bay có đầy đủ các chủng loại tân tiến và hiện đại nhất , trong đó có khoảng 570 chiếc do Delta Air Lines sở hữu. Delta Airlines hiện nay đang cung cấp những chuyến bay đến các nước và thành phố lớn trên thế giới.

Delta Airlines với mạng lưới hoạt động và cung cấp những tấm vé máy bay trong nội địa và quốc tế trên khắp thế giới. Hiện nay có khoảng 332 điểm đến thành phố được phân bố tại 57 quốc gia. Delta Airlines là hãng đầu tiên và cũng là duy nhất khai thác dịch vụ hàng không tại Châu Phi. Ngoài ra hãng còn được đi vào hoạt động tại Việt Nam vào khoảng 1/7/2007 với rất nhiều đường bay được khai thác. Hãng không ngừng nổ lực khai thác thêm đường bay và gia nhập thêm các loại máy bay khác tân tiến hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

Bảng giá vé máy bay hãng Delta Airlines giá rẻ

Chặng bay Giá vé (USD)
TP HCM – Detroit 3562
TP HCM –Atlanta 1850
TP HCM –Austin 1800
TP HCM –Boston 1800
TP HCM –Chicago 1600
TP HCM –Saint Louis 1486
TP HCM –Minneapolis 1205
TP HCM –Philadelphia 1486
TP HCM –Portland 1015
TP HCM –San Francisco 3356
TP HCM –Seattle 777
TP HCM –Washington 1510

Lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay hãng Delta Airlines giá rẻ tốt nhất bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ấn tượng và ý nghĩa nhất. Hãy nhanh nhanh đến đại lý Viva Trần Travel hoặc gọi ngay 0946 963866 để nhận được thêm thông tin về hành trình của.

Vé máy bay hãng Delta Airlines giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics