Vé máy bay hãng China Eastern giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng China Eastern giá rẻ

China Eastern được nhắc đến là hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc và được thành lập vào năm 1988 có trụ sở chính được đặt tại Thượng Hải. Hãng hàng không China Eastern chuyên cung cấp  các dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế tốt nhất,an toàn và dịch vụ đẳng cấp.

ve-may-bay-hang-china-eastern-gia-re

China Eastern ngày nay đang sở hữu một đội bay hết sức hùng mạnh với  khoảng hơn 430 chiếc máy bay các loại hiện đại bậc nhất thế giới với độ tuổi trung bình luôn thấp hơn 7 năm và rất nhiều chủng loại đa dạng các chủng loại. Không những thế hãng hàng không này đã và đang thực hiện những chuyến bay cũng như đường bay đến hơn 100 thành phố trên thế giới và hãng cũng đã cùng với các hàng khác hợp tác để tạo dụng một mạng lưới với các đường bay đến 300 điểm.

Ngày nay với dịch vụ ngày càng phát triển hãng đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều những chuyến bay nội địa và quốc tế. Không dừng lại tại đó hãng hàng không China Eastern còn có mạng đường bay phủ khắp đất nước Trung Quốc cũng như các đất nước và khu vực khác. Hãng China Eastern cũng khai thác những đường bay từ Việt Nam đến các nước trên toàn thế giới. Không ngừng nâng cao vị thế của mình hãng còn phát triển thêm các đường bay mới và gia nhất thêm những loại máy bay tối tân nhất.

Bảng giá vé máy bay hãng China Eastern

Chặng bay Giá vé
TP HCM – Bắc Kinh Giá vé khoảng 412 USD
TP HCM – Sydney Giá vé khoảng 701 USD – 742 USD
Tp Hồ Chí Minh – London Giá vé khoảng 2440 USD
Tp Hồ Chí Minh – Vancouver Giá vé khoảng 2778 USD
Tp Hồ Chí Minh – Osaka Giá vé khoảng 344 USD

Để có được những chuyến du lịch ngao du khắp thế giới với những dịch vụ và chất tốt nhất quý khách có thể gọi 0946 963866 hoặc đến ngay đại lý Viva Trần Travel để đặt mua vé máy bay hãng China Eastern giá rẻ cũng như biết thêm những thông tin bổ ích.

Vé máy bay hãng China Eastern giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics