Vé máy bay hãng China Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng China Airlines giá rẻ

China Airlines là hãng hàng không quốc gia lớn nhất tại Đài Loan được thành lập vào 16/12/1959  với lịch sử phát triển không ngừng đã trở thành hãng hàng không lớn nhất với hãm đội bay hiện đại cùng với lộ trình dịch vụ được nâng cao. Không những thế China Airlines còn được biết đến rất nhiều với những tuyến đường bay từ Đài Loan sang Mỹ giá rẻ, chi phí thấp và tính cạnh tranh cao.

ve-may-bay-hang-china-airlines-gia-re

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên tại Đài Bắc, được xem như là hòn Đảo của công nghệ cao. Hãng China Airlines sở hữu đội bay hiện đại nhất thế giới với 68 máy bay các loại trong đó có 49 máy bay chuyên chở khách và 19 máy bay chở hàng, hãng hội tụ đầy đủ các loại máy bay cũng như các dòng hiện đại. Hãng hàng không China Airlines khai thác hơn 100 chuyến bay thẳng mỗi tuần nối dài với 20 thành phố lớn của đăt nước Trung Quốc và khoảng 145 chuyến bay đến Hong Kong mỗi tuần.

Trên mỗi chuyến bay của hãng hàng không China Airlines có những hạng ghế đặt chỗ khách nhau cho khách hàng chọn lựa và với mỗi hạng ghế đặt chỗ có những ưu tiên và cách phục vụ khác nhau. Hãng China Airlines luôn nổ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những chuyến bay an toàn và tiện nghi, phục vụ hơn 100 điểm đến tại các thành phố trên thế giới .

Giá vé máy bay hãng China Airlines giá rẻ

Vé máy bay từ TP HCM – Cao Hùng có giá khoảng 298USD

Vé máy bay từ TP HCM – Taipei có giá khoảng 260USD

Vé máy bay từ TP HCM – Los Angeles có giá khoảng 420USD

Vé máy bay từ TP HCM – San Francisco có giá khoảng 440USD

Vé máy bay từ TP HCM – New York có giá khoảng 520USD

Vé máy bay từ TP HCM – Boston có giá khoảng 580USD

Vé máy bay từ TP HCM – Dallas có giá khoảng 620USD

Đại lý vé máy bay giá rẻ Viva Trần Travel thường xuyên cập nhật bảng giá vé mới nhất để phục vụ khách hàng có mặt tại Việt Nam. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho nhân viên tư vấn hỗ trợ để đặt vé máy bay hãng China Airlines giá rẻ theo số điên thoại (08) 625 90074.

Vé máy bay hãng China Airlines giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics