Vé máy bay hãng American Airlines giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng American Airlines giá rẻ

American Airlines được biết đến là một trong ba hãng hàng không hàng đầu của nước Mỹ được thành lập vào năm 1930 có trụ sợ chính tại thành phố Fort Worth, Texas . Hãng American Airlines khai thác những chuyến bay nội địa và quốc tế, kết nối Mỹ đến các nước khác nhau trên khắp thế giới.

ve-may-bay-hang-american-airlines-gia-re

American Airlines có mạng đường bay đang khai thác những chuyến bay đến hơn 200 thành phố trên toàn thế giới với một hãm đội bay hiện đại gần 700 chiếc máy bay các loại tân tiến và hiện đại nhất. Hãng được xem là quan trọng nhất của nước Mỹ với vô số các chuyến bay nội địa Mỹ cùng với quốc tế với tần suất lớn khai thác đường bay mới rất hiệu quả.

American Airlines là hãng hàng không hoạt động lâu đời nhất của nước Mỹ với mạng đường bay trải dài khắp nước Mỹ và trên thế giới. Hãng với hãm đội bay tân tiến phát triển nhất trên thế giới đã nâng cao chất lượng và vị thế của mình lên một tầm cao mới tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng về chất lượng. Trên máy bay khách hàng có thể có một khoảng thời gian giải trí thú vị với vô số những dịch vụ giải trí cùng với những tiện nghi có sẵn trên những chuyến bay. American Airlines được trang bị đầy đủ các tiện nghi luôn làm hài lòng khách hàng.

 

Giá vé máy bay American Airlines

Đây là giá vé đã bao gồm các loại phí và dịch vụ

  • Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh – Canada giá vé khoảng 780USD
  • Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh – Houston giá vé khoảng 720USD
  • Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles giá vé khoảng 915USD
  • Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh – Boston giá vé khoảng 981USD
  • Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh – Newyork giá vé khoảng 620USD
  • Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh – San Francisco giá vé khoảng 915USD

Thủ tục mua vé máy bay hãng American Airlines giá rẻ thật đơn giản bạn có thể đến trực tiếp đại lý Viva Trần Travel hoặc liên hệ 0946 963866 với bộ phận chăm sóc khách hàng  của chúng tôi để được hỗ trợ.

Vé máy bay hãng American Airlines giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics