Vé máy bay hãng Air France giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Air France giá rẻ

Air France được biết là một trong những hãng hàng không quốc gia Pháp, có trụ sở chính được đặt tại Tremblay-en-France và được thành lập vào ngày 7/10/1933. Air France còn được biết là một nhà cung cấp dịch vụ hàng không hàng đầu tiên của Pháp với hơn hàng triệu hành khách với mạng lưới rộng khắp thế giới.

ve-may-bay-hang-air-france-gia-re

Air France  là hãng hàng không chuyên phục vụ những tuyến bay ngắn, trung bình trong nội địa và phục vụ các tuyến bay dài khắp các châu lục trên thế giới. Air France hiện nay đang là hàng hàng không lớn nhất của Châu Âu sở hữu một đội bay 387 chiếc máy bay các loại đang hoạt động với tuổi đời trung bình khoảng 9.3 tuổi. Nhằm rút ngắn thời gian bay cũng như mang đến sự tiện ích cho khách hàng hãng Air France đã chủ yếu sử dụng hệ thống máy bay tân tiến và hiện đại nhất.

Air France hãng hàng không lớn nhất của Pháp khai thác tất cả các chuyến bay đi khắp châu lục quý khách có thể mua vé máy bay đi Pháp hay các nước khác thật dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện. Hiện nay tại Việt Nam cũng có rất nhiều chuyến bay được khai thác nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Mỗi tuần thường có 5 chuyến từ HCM và 5 chuyến tại Hà Nội với chuyến bay thẳng. Air France với ba loại hạng ghế hạng nhất, Business, Economy với những chỗ ngồi thoải mái

Bảng giá vé máy bay của Air France:

Vé máy bay TP HCM đi Paris: Giá vé chặng này khoảng 2356 USD (50.017.880 VNĐ).

Vé máy bay TP HCM đi Los Angeles: Giá vé dao động từ 1343 – 1553 USD (tương đương 28.511.890 – 32.970.190 VNĐ).

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ. Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé và hạng ghế ngồi.

Lựa chọn Air France để thực hiện chuyến bay đến các nước khác có lẽ là điều vô cùng hợp lý, nhưng khách hàng nên nắm rõ một số quy định của hãng. Nhanh mua vé máy bay hãng Air France giá rẻ trục tiếp tại đại lý Viva Trần Travel hoặc liên hệ 0946 963866 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Vé máy bay hãng Air France giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics