Vé máy bay hãng Air China giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Air China giá rẻ

Air China được biết đến là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai ở Trung Quốc và cũng là hãng hàng không duy nhất mang lá cờ của Trung Quốc có trụ sở hoạt động chính được đặt tại sân bay quốc tế Bắc Kinh và Phố Đông của Thượng Hải.

ve-may-bay-hang-Air-China-gia-re

Hãng hàng không Air China được thành lập vào ngày 30/09/2004. Air China hoạt động với tiêu chí đáng tin cậy, tiện lợi, tiện nghi và có rất nhiều sự chọn lựa.Hãng hàng không Air China sở hữu với một hãm đôi bay vô cùng hiện đại có khoảng 461 chiếc máy bay đa dạng các chủng loại về kích thước. Air China được đưa vào hoạt động với khoảng 284 tuyến bay trong đó có khoảng 72 tuyến bay đi quốc tế , 15 tuyến bay đến các khu vực và 197 tuyến bay nội địa trong nước. Hãng không ngừng mở rộng mạng lưới xây dựng càng lớn mạnh.

Hãng Air China với mục tiêu xây dựng mạng lưới đường bay đến khoảng 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới. Hiện nay có rất nhiều chuyến bay đến các thành phố và các nước trên thế giới. Từ Việt Nam hãng hàng không Air China cũng khai thác đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố trên thế giới. Air China chỉ khai thác có 2 hãng vé chính là hãng thương gia và hãng phổ thông với những quy định khác nhau.

Bảng giá vé máy bay hãng Air China giá rẻ tham khảo:

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Thượng Hải

1001

Tp Hồ Chí Minh – Houston

696

Tp Hồ Chí Minh – Orlando

1482

Để có những chuyến đi du lịch an toàn thú vị nhất bạn có thể đặt mua vé máy bay hãng Air China giá rẻ bằng cách đến trực tiếp đại lý Viva Trần Travel hay nhấc máy lên gọi ngay 0946 963866 để được hỗ trợ tư vấn đặt vé miễn phí.

Vé máy bay hãng Air China giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics