Vé máy bay hãng Air Asia giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay hãng Air Asia giá rẻ

AirAsia được biết đến là một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất ở khu vực châu Á có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng hàng không đang cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế với giá vé thấp hàng đầu của Châu Á.

ve-may-bay-hang-Air-Asia-gia-re

AirAsia ngày nay đã và đang mở rộng nhanh chóng những chuyến bay rộng khắp các nơi trên thế giới đã trở nên hết sức phổ biến với tất cả hành khách có thể lựa chọn do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia hoạt động với phương châm là giờ đây, tất cả mọi người đều có thể bay. Hãng AirAsia là hãng liên tục đưa ra rất nhiều các chương trình vé rẻ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày một tăng của khách hàng giúp khách hàng có được những chuyến bay tốt cùng với mức giá vừa phải.

Hiện Air Asia đang sở hữu một hãm đội bay gồm 400 chiếc máy bay khai thác với rất nhiều đường bay nội địa và quốc tế  với hơn 80 điểm đến của 21 quốc gia trên thế giới. Hãng AirAsia với rất nhiều loại máy bay vô cùng hiện đại và đội ngữ máy bay hoàn toàn tân tiên mới luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, những khoang máy bay rộng rãi, ghế ngồi dễ chịu và chỗ để hành lý khá rộng cùng những món ăn nóng hổi cho khách hàng lựa chọn trên chuyến bay.

Giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Air Asia

Vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur giá vé khoảng 5.614.400 vnđ

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur  giá vé khoảng 2.788.500 vnđ

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay hãng AirAsia giá rẻ bằng cách nhấc máy lên gọi 0946 963866 cho Đại lý vé máy bay Viva Trần Travel ngay nhé!

Vé máy bay hãng Air Asia giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics