Vé máy bay đi Yangon

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Yangon là thành phố lớn nhất và cũng đồng thời là cố đô của đất nước Myanmar xinh đẹp sở hữu những nét đẹp cổ kính và nền văn hóa đa dạng. Để tìm hiểu về lịch sử phong phú và cuộc sống con người ở thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Yangon của đại lý Viva Trần Travel ngay nhé.

ve-may-bay-di-yangon

Yangon là một thành phố được xây dựng theo lối kiến trúc quy cũ với những dãy nhà bề thế cùng với những công viên hết sức rộng lớn. Thành phố xanh rì trải rộng khắp thành phố , những căn nhà gỗ của người dân bản địa và rất nhiều ngôi đền chùa dát vàng ngọc có lịch sử hàng ngàn năm tuổi. Yangon với những con đường xá trung tâm được người Anh xây dựng rộng thênh thang, giao thông rất yên ắng không ồn ào, những tòa nhà được xây dụng từ thời thuộc địa với hàng chục năm lịch sử, những bức tượng được ốp kính sáng choang và hiện đại.

Yangon một thành phố của những ngôi đền, chùa cổ mảnh đất thiêng liêng của những ngôi chùa dát vàng sừng sững, rất nhiều những nhà thờ thiên chúa, thánh đường hồi giáo, những con đường rợp bóng những hàng dừa, cây cọ, những hồ nước to rộng, những khu chợ vô cùng nổi tiếng với hững món đồ thủ công đặc sắc, những lễ hội độc đáo, những nhà hàng phục vụ những món hải sản ngon nhất và quảng trường trung tâm nổi tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-yangon-1

Không có gì tuyệt vời hơn đối với khách du lịch là được trải nghiệm cuộc sống của người dân qua những phong tục tập quán, nền văn hóa hóa ẩm thực và những điểm đến du lịch nổi tiếng. Hãy bắt đầu hàng trình bằng cách gọi 028 625 90074 cho chúng tôi để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Yangon ngay nhé!

Vé máy bay đi Yangon
4 (1) vote
Real Time Web Analytics