Vé máy bay đi Takamatsu giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Takamatsu giá rẻ

Takamatsu được biết đến là một thành phố cảng lâu đời nhất của Nhật bản hay với cái tên gọi khác mà người dân đặt cho thành phố của mì Udon. Đến Takamatsu khám phá những nét đẹp văn hóa cùng với những tấm vé máy bay đi Takamatsu giá rẻ tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-Takamatsu-gia-re

Takamatsu là thành phố sở hữu những khu mua sắm hiện đại có mái che dài và một hệ thống cầu hai tầng dài nhất thế giới cùng với một vài tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nổi tiếng được trưng bày tại những bảo tàng. Thêm vào đó, đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng một vườn hoa khổng lồ  với rất nhiều màu sắc rực rỡ, những khu vườn được mô phỏng một phong cảnh núi non hùng vĩ, hồ nước trong vắt được tạo dựng và sắp xếp rất tài tình với lịch sử hàng trăm năm.

Khách du lịch có thể đến Takamatsu vào mùa xuân, để chiêm ngưỡng ngắm nhìn những cây hoa anh đào tuyệt đẹp hay có thể ghé thăm vào mùa thu lúc này sẽ được chiêm ngưỡng sắc màu lá đỏ. Ngoài ra đến Takamatsu bạn có thể ngắm nhìn ngọn núi Yashima một cao nguyên dung nham với rất nhiều dấu ấn lịch sử cùng với những tưởng đài chiến tranh, những ngoi chùa có kiến trúc độc đáo, những thủy cung vô cùng thú vị và một bảo tàng dân gian  với khuôn viên rộng lớn đến đây bạn có thể tìm hiểu được cuộc sống thời xa xưa.

Bảng giá vé máy bay đi Takamatsu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Takamatsu-gia-re-2

Đến Takamatsu bạn có thể thưởng thướng món mì Udon nổi tiếng , trải nghiệm văn hóa trà đạo, leo bậc đá đến đền thờ, khám phá đảo nghệ thuật và nền ẩm thực cao. Nhanh chóng gọi 028 625 90074 cho Đại lý vé máy bay giá rẻ Viva Trần Travel mua những tấm vé máy bay đi Takamatsu khám phá những điều thú vị của thành phố này.

Vé máy bay đi Takamatsu giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics