Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn đi Mỹ những không biết vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu?

Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được qua tổng đài tư vấn trực tuyến. Hôm nay, Viva Trần sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích về giá vé máy bay đi Mỹ để bạn có thể chủ động hơn trong việc chọn loại vé máy bay, điểm khởi hành và hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Mỹ.

Ở Việt Nam hiện tại có khá nhiều hãng hàng không đang khai thác chuyến bay đến Mỹ như Asiana Airlines, United Airlines, Eva Air, American Airlines, Singapore Airline, Cathay Pacific… với tần suất khá nhiều chuyến trong một ngày, điểm khởi hành là từ 3 thành phố lớn Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng cùng với các mức giá hoàn toàn khác nhau. Đây là một yếu tố giúp cho bạn có được nhiều sự lựa chọn trong việc tìm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho chuyến đi của mình.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Mỹ của Viva Trần bên dưới để có thể giúp bạn dễ dàng chọn được tấm vé đi Mỹ phù hợp với mình nhất nhé!

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ

gia-ve-may-bay-di-my-tu-tphcm

(Giá vé chưa bao gồm thuế và phí)

Nếu các bạn đang cần tìm mua vé máy bay đi Mỹ từ TPHCM giá rẻ thì hãy tìm hiểu thêm tại đây: Vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ giá rẻ

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

ve-may-bay-di-my-gia-bao-nhieu

(Giá vé chưa bao gồm thuế và phí)

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Mỹ

gia-ve-may-bay-tu-da-nang-di-my

(Giá vé chưa bao gồm thuế và phí)

Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Manchester, vé máy bay đi Nga giá rẻ tại Viva Trần

Nếu bạn cần biết thêm nhiều thông tin về vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu thì có thể liên hệ với Viva Trần thông qua các hình thức sau:

  • Tổng đài đặt vé: 028 625 90074
  • Hotline: 0946 963866 – 0916 398519 
  • Yahoo: vivatran1 – Skype: vivatran04
  • Zalo & viber: 0916 398519
  • E-mail: vivatran.sgn@gmail.com
Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu?
4.4 (5) votes
Real Time Web Analytics