Vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ

Thời gian là có hạn, đừng uổng phí thời gian vào những việc vô bổ mà hãy xách balo cùng chúng tôi vòng quanh thế giới khám phá những điều mới mẻ ngay nào. Chọn cho mình tấm vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ tại đại lý Viva Trần Travel khám phá vô số những thắng cảnh nổi tiếng.

ve-may-bay-di-Luang-Prabang-gia-re

Luang Prabang là một trong những thủ đô của đất nước Lào sở hữu những khu phố cổ xưa xinh đẹp, những ngôi nhà cổ kính, những bảo tàng quốc gia lưu giữ hàng ngàn hiện vật, những  ngôi đền chùa cổ kính với lối kiến trúc phật giáo độc đáo, những bức tranh nổi tiếng, sự quyến rũ của nền văn hóa, những vật phẩm độc đáo, cuộc sống mộc mạc giản dị, những tòa nhà di sản mang kiến trúc truyền thống, hang động phật với hàng ngàn bức tượng phật được đặt bên trong hang tạo nên cảnh quan thực sự tuyệt vời.

Không chỉ đơn thuần vậy mà Luang Prabang còn có rất nhiều di tích cổ, ngôi làng nổi tiếng với rượu whisky, những bảo tàng cung điện hoàng gia tráng lệ được dát vàng óng ánh, những ngôi chùa soi mình bên dòng sông thơ mộng, những thác nước kì vĩ, những hồ nước trong xanh tự nhiên , những khu chợ xung quanh cố đô rất nổi tiếng, những ngọn núi non hùng vĩ, khu công viên voi nổi tiếng được bao bọc bởi những ngọn núi, lên đỉnh núi bạn sẽ thấy ngôi làng voi được cưỡi voi tìm hiểu nền văn hóa nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Luang Prabang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Luang-Prabang-gia-re-2

Ngoài những cảnh quan đẹp cùng những thắng cảnh hấp dẫn thì Luang Prabang còn có một nền ẩm thực khá độc đáo với rất nhiều món ăn ngon mà không nơi nào có. Nếu bạn thật sự đang cần săn vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ có thể điện thoại 028 625 90074 cho Đại lý vé máy bay Viva Trần Travel.

Vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics