Vé máy bay đi Bangkok

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Những chuyến đi du lịch  và mua sắm tại thủ đô Bangkok là một điểm đến tuyệt vời của rất nhiều khách du lich trong và ngoài nước. Để chuyến đi thật sự thú vị với nhiều những trải nghiệm ấn tượng tại thủ đô Bangkok bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ tại đại lý Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-bangkok

Bangkok được biết đến là thành phố của những ngôi đền chùa và những xe đẩy bán hàng rải rác ven đường, mỗi nơi đều có những nét đặc trưng riêng. Tuy nhiên nếu đến Bangkok mà không đến khu Chinatown thì thật là một điều thiếu sót quá lớ. Đây được cho là một trong những nơi định cư của rất nhiều người hoa và cũng là một khu thương mại bán hàng hóa được nhập khẩu từ Trung Quốc sang. Khu Chinatown có rất nhiều điểm thú vị đáng để khách du lịch ghé đến mỗi năm.

Khu Chinatown ở Bangkok được cho là điểm đến nổi tiếng là khu phố tàu lớn nhất tại khu vực Châu Á tập trung rất nhiều những mặt hàng hóa đa dạng. Bất kì ai muốn đến khu phố sầm uất này đều có thể ghé đến bất kì lúc này. Đến đây khách du lịch có thể khám phá những khu buôn bán đầu tiên hoa của người hoa mang đầy mùa sắc lịch sử cũng như hàng hóa đa dạng phong phú, ngôi chùa phật giáo Trung Quốc lớn nhất, ngôi chùa có bức tượng vàng lớn nhất trên thế giới và bảo tàng đầu tiên dành riêng cho người hoa. Khu phố Chinatown còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn thú vị đang chờ bạn khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bangkok-1

Đến Bangkok khách du lịch có thể khám phá những điều thú vị tại khu phố Chinatown thì hãy nhanh nhanh đến trực tiếp đại lý Viva Trần Travel hoặc liên hệ 028 625 90074 với nhân viên booker của chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua vé máy bay đi Bangkok nhé.

Vé máy bay đi Bangkok
4.5 (2) votes
Real Time Web Analytics