Vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ

Cambodia Angkor Air được biết đến là một trong những hãng hàng không quốc gia của Campuchia có trụ sở chính được đặt ở thủ đô Phnôm Pênh, bắt đầu được thành lập vào năm 2009. Cambodia Angkor Air hiện nay đang là hãng hàng không số 1 của đất nước Campuchia với những chuyến bay an toàn mang lại cho khách hàng sự thoải mái cho những chuyến đi.

ve-may-bay-hang-cambodia-Angkor-Air-gia-re

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không sở hữu một hãm đội máy bay trẻ, năng động hùng hậu có độ tuổi trung bình khoảng 2,2 năm với  khoảng 12 chiếc máy bay đầy đủ các chủng loại về kích thước hiện đại. Hiện tại hãng Combodia Angkor Air chiến lược sẽ không tập trung mở rộng vào nhiều các đường bay mà hãng chủ yếu tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ chỉ khoảng hơn 10 điểm đến lớn tại khu vực Châu Á và chỉ tập trung phát triển đội ngũ phi công, chất lượng phục vụ xuyên suốt quá trình chuyến bay áp dụng cho chuyến bay đường trung, đường dài trong nước và quốc tế cùng những đường bay ngắn.

Chủ yếu hãng hàng không Cambodia Angkor Air khai thác đường bay trên thị trường nội địa Campuchia và một số đường bay quốc tế bắt đầu từ Campuchia đến đất nước Việt Nam và Thái Lan với khoảng thời gian bay từ 2 đến 3 giờ.

Bảng giá vé máy bay hãng Cambodia Angkor Air

Chặng bay Giá vé
Hồ Chí Minh-Phnom Penh 110-160USD
Hồ Chí Minh-Siem Reap 130-140 USD

Đại lý Viva Trần Travel đảm bảo khách hàng sẽ có một chuyến bay vô cùng thoải mái và có những tấm vé máy bay hãng Cambodia Angkor Air giá rẻ tiết kiệm nhất hiện nay. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy điện thoại lên gọi 0946 963866 cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics