Vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên hệ với bạn sau khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

All Nippon Airways là hãng hàng không lớn nhất và lâu đời nhất của Nhật Bản có trụ sở chính được hoạt động tại Sân bay quốc tế Narita và một cảng hàng không quốc tế Kansai. All Nippon Airways được biết đến là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản được thành lập vào năm 1952.

ve-may-bay-hang-All-Nippon-Airways-gia-re

Hãng All Nippon Airways hiện nay đã vươn lên và trở thành hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản nằm trong danh sách của những hãng hàng không tốt nhất trên thế giới. Hiện nay,  hãng hàng không All Nippon Airways đã trở thành một trong những thành viên của liên minh Star Alliance một trong ba liên minh hãng hàng không hùng mạnh và đạt tiêu chuẩn về chất lượng các dịch vụ hàng không thế giới.

All Nippon Airways sở hữu một đội bay bao gồm những chiếc máy bay các loại đa dạng tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng đường hàng không. Ngay nay với mạng đường bay phủ khắp trên thế giới khoảng 49 điểm đến Nhật Bản và có khoảng 22 tuyến bay đi quốc tế. Hiện nay từ Việt Nam quý khách có thể đặt mua vé máy bay All Nippon Airways dễ dàng nhanh chóng đến điểm đến mà quý khách đang có ý định đi.

Bảng giá vé máy bay hãng All Nippon Airway

Chặng bay Giá vé
TP HCM – Des Moines 2112USD
TP HCM – Washington 6050USD
TP HCM -Tokyo 2060USD
TP HCM -Fukuoka 2060USD
TP HCM -Osaka 2060USD
TP HCM -Seoul 2809USD
TP HCM -Zurich 5272USD
TP HCM -Munich 5352USD
TP HCM -London 5352USD
TP HCM -Frankfurt 5272USD
TP HCM -Hàng Châu 3219USD
TP HCM -Thượng Hải 3203USD
TP HCM -Bắc Kinh 3396USD
TP HCM -Đài Bắc 2207-2978USD

Viva Trần Travel hiện nay hân hạnh là đại lý chính hãng của hãng hàng không All Nippon Airways. Bạn có thể tin tưởng khi đặt mua vé máy bay hãng All Nippon Airways giá rẻ tại đại lý chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm kiếm cho bạn những tấm vé máy bay ưng ý và phù hợp với bạn chỉ cần liên hệ 0946 963866 ngay nhé

Vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ
5 (1) vote
Real Time Web Analytics