Thiên nhiên tuyệt đẹp tại hồ nước Hamilton

Halminton – thiên đường nơi hạ giới

Trên thế giới hiện vẫn tồn tại các hồ nước tuyệt vời được tạo nên bởi Mẹ thiên nhiên và hồ Hamilton là một trong số đó. Hồ nước tù Hamilton là một hồ nước tự nhiên do quá trình xói mòn đất đá cách đây hàng nghìn năm. Hồ có vẻ đẹp thanh thoát tựa thiên đường, nằm cách Austin khoảng 37 km về phía Tây tiểu bang Texas (Mỹ). Từ những năm 1960, hồ Hamilton đã trở thành một điểm khai thác du lịch thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi, ngắm cảnh, đặc biệt là vào mùa hè. Bạn hãy lên kế hoạch du lịch đến đây bằng việc mua vé máy bay đi Mỹ để được tận mắt chiêm ngưỡng một trong những hồ nước có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới này nhé.

ho-hamilton

Hồ nước này được tạo ra từ hàng ngàn năm trước, khi một mái vòm đá lớn gần sông ngầm sụp đổ do bị nước xói mòn và được bao quanh bởi những tấm đá vôi lớn nằm rải rác ven bờ, tạo thành vòm đá lớn. Bên cạnh đó là thác nước tuyệt đẹp cao 15m mang tên Hamilton Creek. Thác nước không bao giờ hoàn toàn cạn kiệt, ngay cả khi vào mùa khô, nước chảy nhỏ giọt. Một điều đặc biệt là mực nước của hồ luôn ở mức khá ổn định cả 4 mùa quanh năm.

hamilton-creek

Thiên nhiên tại hồ Hamilton đẹp như chốn tiên cảnh

Hamilton, một trong những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất trên thế giới có thảm thực vật tươi tốt bao quanh và hệ động thực vật phong phú. Đây cũng là nơi cư ngụ của nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm. Vùng đất cao tại đây có cả những cây bách xù, gỗ sồi thảo nguyên với nhiều loại cỏ tự nhiên và hoa dại. Một số loài thực vật quý hiếm như loài nguyệt quế đỏ và lan Epipactis gigantea cũng xuất hiện ở đây. Những cây tuyết tùng trên cao còn là nơi cư trú của loài chim chích chạch má vàng có nguy cơ tuyệt chủng.

thien-nhien-ho-hamilton

Nước hồ có nước màu xanh lá cây, bao quanh bởi vách đá và nhũ đá lớn lơ lửng từ các cạnh của vách đá. Ngoài ra, các cấu trúc đá hình vòm được hình thành bên trên mặt hồ vô tình tạo bóng mát cho du khách thư giãn và tận hưởng không gian trước và sau khi bơi.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ để chiêm ngưỡng thiên nhiên nơi đây

Hồ Hamilton thuộc địa phận của tiểu bang Texas – Mỹ, để đến được đây du khách cần mua vé máy bay đi Mỹ và sẻ được hòa mình vào khung cảnh tuyệt vời nơi đây. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ bị cuốn hút bởi thiên nhiên tại đây hệt như chốn bồng lai nơi tiên cảnh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ vui lòng liên hệ tới tổng đài đặt vé 028 625 90074 hoặc hotline 0946 963866 – 0916 398519.

Đại lý vé máy bay Viva Trần Travel xin chúc quý khách chọn được những tấm vé đi du lịch giá rẻ và có thời gian thật tuyệt vời tại Hồ nước tù đẹp nhất thế giới – Hamilton!

Thiên nhiên tuyệt đẹp tại hồ nước Hamilton
5 (1) vote
Real Time Web Analytics