Những địa điểm du lịch nổi tiếng khi tới Seoul

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Seoul

Seoul xinh đẹp chắc chắn là điểm du lịch mà nhiều người trong chúng ta muốn một lần khám phá. Dù đã khá nổi tiếng nhưng chắc chắn những địa điểm độc đáo dưới đây vẫn rất cần thiết cho bất cứ ai sắp mua vé máy bay đi Seoul để du lịch đến xứ sở kim chi.

Làng Bukchon Hanok

Đây là nơi mà khi mọi người mua vé máy bay đi Hàn Quốc đều muốn đến để tìm hiểu nền văn hóa độc đáo của đất nước Hàn Quốc. Rảo bước trong làng, bạn có thể thăm những ngôi nhà truyền thống của Hàn Quốc hay nhiều điểm khó quên trong làng như những quán trà theo phong cách Hàn Quốc hay viện bảo tàng ngoài trời.

Img

Octagon

Là câu lạc bộ đêm sôi động nhất thành phố. Câu lạc bộ nằm tại khách sạn New Hilltop, không như những nơi khác bạn không cần phải đặt trước. Tại Octagon, bạn sẽ có được một không gian sôi động với đèn, nhạc, sàn nhảy… cực chất và hoành tráng.

HQ2

Viện bảo tàng đồ nội thất Hàn Quốc

Một trong những điểm đến thiên về kiến trúc rất quan trọng và cũng rất đẹp tại Seoul. Nơi đây tập trung hơn 2.000 món đồ nội thất truyền thống và 10 mô hình nhà truyền thống Hàn Quốc. Tuy nhiên bạn cần phải đặt trước khi đến tham quan viện bảo tàng.

du-lich-seoul-bao-tang-do-noi-that-tgvh1

Cung điện Changdeokgung

Nằm trong một công viên lớn ở Seoul, Changdeokgung khá rộng lớn và tĩnh mịch, cách ly hẳn với vẻ ồn ào náo nhiệt vốn có của thành phố thủ đô này. Là nơi 13 vị vua triều đại Chosun (1392 – 1910) sinh sống, được liệt vào danh sách di sản UNESCO thế giới.

>> Vẻ đẹp của cung điện Changdeokgung

Cung-điện-Changdeokgung

Cung điện Gyeongbok

Là điểm đến không thể thiếu khi bạn đi du lịch Seoul. Bạn rất dễ tìm thấy cung điện này vì nó nằm ngay cuối đại lộ chính của thành phố, đại lộ Sejongro. Đến cung điện, bạn có thể tìm hiểu phong tục và kiến trúc truyền thống của Hàn Quốc.

Cung-điện-Gyeongbokgung

Insadong

Một điểm đến hiện đại và đậm chất nghệ thuật với rất nhiều quán trà và gallery nghệ thuật. Bạn có thể mua những món đồ trang sức thủ công làm quà lưu niệm khi đến thăm Insadong.

Insadong_Seoul

Itaewon

Nằm cạnh khu căn cứ quân sự Seoul, khu vực này chi chít nhà hàng, câu lạc bộ, quán bar, cửa hiệu bán đồ sứ Hàn Quốc, cửa hiệu đồ trang sức, quấn áo truyền thống và cả những cửa hiệu bán đồ nội thất giả cổ của Hàn Quốc.

Suối Cheonggyecheon

Nằm cách đường khoảng 4,5 m nên nó rất yên tĩnh và thanh bình. Những dòng thác nhỏ làm cho nơi đây càng thêm đẹp, đây là điểm đến của rất nhiều các cặp tình nhân.

12-1

Bảo tàng chiến tích chiến tranh Hàn Quốc

Là nơi để bạn tìm hiểu về lịch sử đấu tranh của đất nước này trong quá khứ. Đây thực chất là một viện bảo tàng quân sự gồm nhiều loại súng khác nhau, máy bay, xe tăng… Trong khi Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên vẫn còn nhiều xung đột thì nơi này vẫn còn rất nhiều giá trị thực tiễn.

1 bao tang chien tranh

 

Những địa điểm du lịch nổi tiếng khi tới Seoul
5 (1) vote
Real Time Web Analytics