Lễ hội khinh khí cầu tại Albuquerque

Lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới

Mua vé máy bay đi Mỹ để du lịch đến đất nước có nền kinh tế đứng đầu thế giới, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị tại thành phố New York – thành phố hiện đại nhất thế giới và tham quan các công trình kiến trúc nổi tiếng tại đây như tượng Nữ Thần Tự Do… Ngoài ra, tại Mỹ cũng có tổ chức nhiều hoạt động thú vị mà tiêu biểu là lễ hội khinh khí cầu Albuquerque thu hút hàng trăm ngàn du khách quốc tế đến đây hằng năm

le-hoi-khinh-khi-cau

Bầu trời trong xanh của thành phố Albuquerque (New Mexico, Mỹ) sẽ ngập tràn sắc màu vào đầu tháng 10 năm nay khi những quả khinh khí cầu sặc sỡ trên khắp thế giới đều bay về nơi đây để tham dự lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerque được tổ chức hàng năm.

Tìm hiểu nét độc đáo của lễ hội khinh khí cầu Albuquerque

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerque được tổ chức lần đầu vào năm 1972, là lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới, thường được tổ chức trong tuần đầu tiên của tháng 10 hàng năm và là một trong những sự kiện nổi tiếng thu hút khách du lịch đến với thành phố Albuquerque. Bên cạnh đó, họ cũng cho biết thêm, sự kết hợp độc đáo giữa địa hình và thời tiết tại Albuquerque đã tạo ra nét đặc biệt, cho phép người điều khiển khinh khí cầu có thể cất cánh và đáp đất tại cùng một chỗ.

le-hoi-khinh-khi-cau-1

Ông Tom Garrity, một thành viên ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi bắt đầu nhận đơn đăng ký từ tháng 2. Chúng tôi xem xét nhiều yếu tố, trong đó có hồ sơ theo dõi tại các sự kiện khinh khí cầu, số năm kinh nghiệm bay. Đó là một trong những yếu tố cơ bản giúp chúng tôi lựa chọn các phi công sẽ tham gia lễ hội khinh khí cầu này”

le-hoi-khinh-khi-cau-2

Điều đặc biệt của cuộc thi, mỗi thí sinh đều được trang bị một máy tính bảng có khả năng chạy ứng dụng bản đồ, giúp họ tránh xa các khu vực bị giới hạn hoặc bị cấm như sân bay, vườn thú… Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, khán giả có thể tới đây để trao những câu chuyện xung quanh khinh khí cầu với các phi công, theo dõi những chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc “trôi nổi” trên không trung và rồi hạ cánh.

le-hoi-khinh-khi-cau-3

Ngoài việc được thưởng thức màn biểu diễn của những “quả bóng hơi” nhiều màu sắc lơ lửng trên cao, du khách còn được thưởng thức nhiều buổi hòa nhạc thú vị, khám phá văn hóa ẩm thực đặc sắc của thành phố.

Mua vé máy bay đi Mỹ để thưởng thức “bữa tiệc” khinh khí cầu

Đến với thành phố Albuquerque, Mỹ vào tháng 10 hằng năm, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới với rất nhiều sự kiện và các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Đặt vé máy bay đi Mỹ tại đại lý vé máy bay Viva Trần ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khám phá một trong những sự kiện thu hút hàng ngàn lượt du khách hằng năm nhé. Nếu muốn biết vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu xin vui lòng tham khảo bảng giá của chúng tôi bên dưới.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

bang-gia-ve-may-bay-di-my-gia-re

> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ xin vui lòng liên lạc tới tổng đài đặt vé 028 625 90074 hoặc hotlines 0946 963866 – 0916 398519.

Ngoài ra, du khách có thể mua vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Nga hay vé máy bay đi Pháp giá rẻ để được tham gia thêm vào nhiều lễ hội độc đáo của các đất nước này nhé.

Lễ hội khinh khí cầu tại Albuquerque
5 (1) vote
Real Time Web Analytics