Bí ẩn hầm mộ La Mã tại Rome

Khám phá hầm mộ La Mã khi du lịch đến Rome

Ý là một đất nước xinh đẹp nổi tiếng với dòng sông Venice, đây cũng chính là một trong nhiều nơi thu hút được nhiều du khách tìm đến nhất khi đến Ý. Bên cạnh đó, Nếu bạn là người có niềm đam mê tìm hiểu các điều huyền bí và lạ kỳ thì có thể dành thời gian để thực hiện một tour đi Ý thông qua vé máy bay đi Ý giá rẻ tại đại lý vé máy bay Viva Trần để khám phá những điều hấp dẫn và mới mẻ. Đặc biệt, khi đến hầm mộ La Mã ở Rome, du khách chắc chắn sẽ bị bất ngờ trước một nơi trưng bày hầu hết xương cốt của khoảng 4000 các tu sĩ cùng với nghệ thuật trang trí tương đối bắt mắt.

Hầm mộ La Mã ở Rome từ trước đến tận bay giờ luôn được coi là một trong các địa danh du lịch đầy hấp dẫn dành cho những du khách đã mua vé máy bay đi Ý giá rẻ để đến được đây và luôn lôi cuốn sự quan tâm của mọi khách du lịch khi vừa mới đặt chân đến thành phố Rome. Không những thế, nơi này còn là nơi nằm trong chuỗi các di sản của Ý, để lại ấn tượng khá sâu sắc cho những ai đã từng đến đây. Hầm mộ La Mã bao gồm hàng loạt các ngôi mộ dưới lòng đất, bắt đầu từ thế kỷ thứ hai đến thế kỷ thứ năm sau Công nguyên. Có rất nhiều hầm mộ nằm dọc theo con đường Via Appia ở tận sâu dưới lòng đất.

ham-mo-la-ma-bi-an-tai-rome

Khi tìm hiểu, bạn hãy nhìn theo dọc trên các bức tranh tường, sẽ thấy các chủ đề khắc nhiều họa tiết điển hình của nghệ thuật Kitô giáo ở thế kỷ thứ 3. Cách sử dụng khung màu đỏ, xanh lá cây bao quanh hình ảnh trung tâm và các nét phác họa của bốn mùa, bầu trời, trái đất,.. đã tạo nên sự quyến rũ đặc sắc cho toàn thể bức tranh.

Dừng chân ghé đến Hầm mộ La Mã ở Rome bằng vé máy bay đi Italia, chắc chắn hành trình khám phá chiêm ngưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước hẳn là sẽ trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những trải nghiệm hấp dẫn khó quên. Bởi những khoảnh khắc khi ở đây như một chuyến tham quan đầy bất ngờ, giúp mọi người khám phá được các nét đặc trưng trong phần di sản của thành phố Ý thật cổ kính.

Bảng giá vé máy bay đi Ý

ve-may-bay-di-italia-gia-re-2

Bí ẩn hầm mộ La Mã tại Rome
5 (1) vote
Real Time Web Analytics