Hadong – thiên đường du lịch tại Hàn Quốc

Khám phá vẻ đẹp của thành phố Hadong

Khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc để du lịch đến xứ sở kim chi thì mọi người thường hay chọn những thành phố nổi tiếng như thủ đô Seoul hay Jeju, Busan,… làm điểm đến đầu tiên mà ít du khách nào có thể biết rằng tại đất nước xinh đẹp này còn có một thành phố ở trên cao với những cảnh tượng tuyệt đẹp, không khí trong lành và những con người thân thiện. Đó chính là thành phố Hadong.

hadong-thien-duong-du-lich-han-quoc

Nếu có dịp đặt chân đến nơi này thì chắc chắn là con đường hoa anh đào dài 4 km hay vẻ đẹp của rừng cây ngũ sắc bạt ngàn và suối bao quanh đồi chè xanh rờn sẽ khiến bất cứ ai ghé qua phải ngạc nhiên và ấn tượng về Hadong, một thành phố đẹp như tiên cảnh nằm ở cực nam của đất nước Hàn Quốc.

Tại Hadong, du khách sẽ cảm nhận được rõ rệt các mùa trong năm tại thành phố này. Nếu như đã đến đây vào mùa xuân bằng vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc thì hoa anh đào nở rộ tại khu vực dọc theo Seomjin và suối Hwagae sẽ là một phong cảnh đẹp đến khó tả mà bạn có thể chiêm ngưỡng. Hè về, dọc theo con sông Seomjin tươi mát uốn lượn diễn ra vô số những lễ hội độc đáo và đó sẽ là cơ hội quý báu để mọi người có thể tìm hiểu sơ lượt về nền văn hóa của xứ sở kim chi. Thu sang, trên ngọn núi Jirisan, những chiếc lá phong ngũ sắc ngả sang màu đỏ, tạo nên cảnh sắc vô cùng rực rỡ và sẽ chinh phục được bất cứ du khách nào chiêm ngưỡng.

nui-jirisan-tai-hadong

Không những thế, ngọn núi Jirisan hùng vĩ còn là một trong những điểm nhất độc đáo của Hadong. Đây là một trong những ngọn núi cổ, hùng vĩ nhất của Hàn Quốc. Đỉnh cao nhất của Jirisan ở mức 1.915m, chỉ xếp sau ngọn núi cao nhất xứ Hàn là Hallasan. Thế nhưng, hằng năm vẫn có vô số đoàn du khách quốc tế đến đây nhằm mục đích chinh phục ngọn núi này. Để có thể leo lên đến đỉnh cao nhất của Jirisan, du khách sẽ mất khoảng 5 giờ leo núi.

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc để chiêm ngưỡng nét đẹp của Hadong

Ngoài cảnh vật thiên nhiên tráng lệ, khách du lịch quốc tế đã đến đây bằng vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ còn có dịp vừa tham gia các lễ hội truyền thống ở địa phương vừa được tìm hiểu, khám phá thêm nên văn hóa độc đáo của xứ Hàn thông qua ngôi đền nghìn tuổi Ssanggyesa, chợ quê Hwagae hay lễ hội bắt sò mai hấp dẫn tại đây.

Hadong – thiên đường du lịch tại Hàn Quốc
5 (1) vote
Real Time Web Analytics