Copenhagen – thành phố đáng sống nhất thế giới

3 lí do nên sống tại thành phố Copenhagen – Đan Mạch

Khi đến đây bằng vé máy bay đi Đan Mạch, du khách sẽ dễ dàng thấy được rằng đây là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới vì con người nơi đây có lối sống lành mạnh, các dịch vụ y tế chất lượng cao, các vấn đề nghiên cứu y học và các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm mỗi trường được đầu tư mạnh mẽ nhằm tăng cường chất lượng đời sống cho công dân trong thành phố.

Sau đây là 3 lý do để thành phố Copenhagen tại Đan Mạch được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống trên thế giới:

Một thành phố xanh

Copenhagen nổi tiếng với hệ thống phương tiện giao thông hiệu quả và màu xanh phủ khắp của lá cây. Thành phố này còn nổi tiếng là thành phố thân thiện nhất với xe đạp trên thế giới. Khi tới đây, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy các con phố đều có những làn đường riêng dành cho xe đạp và các kiểu xe đạp khác nhau xuất hiện trên đường. Người dân Copenhagen coi xe đạp là một cách thể hiện cá tính.

copenhagen-thanh-pho-dang-song-nhat-tren-the-gioi

Họ còn mặc sức sáng tạo để tạo dấu ấn cá nhân sâu đậm trên chiếc xe của mình, ví dụ như gắn thêm chỗ ngồi trên xe, thay động cơ để biến nó thành xe chở hàng hoặc xe đẩy di động. Khi tới đây bạn có thể thuê xe ở địa chỉ rentabike.dk hoặc tham gia chương trình mượn xe đạp miễn phí của thành phố. Sau đó, bạn đã có một phương tiện hết sức đơn giản, nhanh gọn và lại rất tốt cho sức khỏe để khám phá một Copenhagen xinh đẹp và cá tính.

Môi trường làm việc cạnh tranh

Copenhagen – một thành phố nhộn nhịp, nơi làm việc và sinh sống của rất nhiều chuyên gia đầy tham vọng và những gia đình trẻ. Giờ làm việc linh hoạt làm cho nó có thể để duy trì một sự cân bằng công việc-cuộc sống khỏe mạnh nhưng hiệu quả.

moi-truong-lam-viec-canh-tranh

Yếu tố quyết định chỉ số hạnh phúc là khả năng cân bằng giữa thời gian dành cho công việc với thời gian dành cho gia đình, bạn bè. Và với người dân Copenhagen, họ làm được điều này. Chỉ 2% số nhân viên tại Copenhagen làm việc 40 giờ mỗi tuần. Điều đó có nghĩa là người dân ở đây sẽ có nhiều thời gian cho gia đình, chơi thể thao, tham gia các hoạt động tình nguyện hoặc chương trình cộng đồng khác.

Chất lượng cuộc sống cao

Nhiều yếu tố khác góp phần vào cuộc sống thoải mái, dễ chịu của Copenhagen, như là mức độ tội phạm thấp; nhiều điểm tham quan văn hóa, lịch sử và giải trí. Ngoài ra, chính quyền thành phố còn mở các lớp học yoga miễn phí tại các công viên. Rất nhiều người dân hào hứng tham gia các lớp học đó.

chat-luong-cuoc-song-cao

Đời sống “sạch sẽ”, tinh thần tự tại sảng khoái của người dân nơi đây đã biến Copenhagen trở thành thành phố lành mạnh nhất thế giới. Đó cũng là lý do Đan Mạch thường xuyên khẳng định vị trí hàng đầu là quốc gia hạnh phúc nhất trong Báo cáo thường niên theo tiêu chí của Liên Hiệp Quốc.

Đặt mua vé máy bay đi Đan Mạch để khám phá thủ đô xanh Copenhagen

Hãy đến Đan Mạch, nơi được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến hành trình khám phá những công trình kiến trúc cổ và thăm quan quê hương của các câu truyện cổ Andersen nổi tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Đan Mạch

ve-may-bay-di-dan-mach-gia-re-2

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi Đan Mạch giá rẻ vui lòng liên hệ tới tổng đài đặt vé 028 625 90074 hotlines 0946 963866 – 0916 398519

Copenhagen – thành phố đáng sống nhất thế giới
5 (1) vote
Real Time Web Analytics