Công viên đom đóm đầu tiên tại Trung Quốc

Thiên đường đom đóm đầu tiên tại Trung Quốc

Khi mua vé máy bay đi Trung Quốc, du khách không chỉ được khám phá một trong 7 kỳ quan của thế giới là Vạn Lý Trường Thành mà sẽ còn được đến tìm hiểu công viên đom đóm đầu tiên và mới được thành lập của đất nước có dân số đông nhất thế giới này. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng hàng nghìn con đom đóm cùng tỏa sáng để mang đến cho không gian nơi đây sự lung linh, huyền ảo như xứ sở cổ tích.

cong-vien-dom-dom

Sự ra đời của công viên đom đóm đầu tiên tại Trung Quốc

Công viên đom đóm được ra đời do tình trạng nạn ô nhiễm ngày càng gia tăng khiến cho môi trường của các loài sinh vật đang có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Với mong muốn tạo ra một thiên đường trú ẩn để bảo vệ loài này, vườn East Lake Peony ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, đã mở công viên đom đóm đầu tiên ở Trung Quốc vào ngày 30-5 vừa qua, với hơn 10.000 cá thể được chăm sóc tại đây.

cong-vien-dom-dom-trung-quoc

Các loài đom đóm không chỉ được bảo tồn mà còn được nhân giống ngay tại đây. Công viên được chia thành 5 khu vực riêng biệt là khu bay, khu quan sát, khu liên lạc, khu chăn nuôi và khu phổ cập kiến thức khoa học.

Chiêm ngưỡng khung cảnh kỳ ảo tại công viên đom đóm

Đom đóm chỉ xuất hiện theo mùa nên công viên sẽ đóng cửa vào cuối tháng 10 tới đây. Chỉ trong ngày đầu mở cửa, công viên đã thu hút hơn 10.000 khách. Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh kỳ ảo này.

cong-vien-dom-dom-2
Hiện ban quản lý công viên đang lên kế hoạch mở ra nhiều hoạt động mới trong năm tới. Dự kiến sẽ có nhiều sự kiện thu hút các gia đình như dạo bước trong đêm ngắm đom đóm, cắm trại qua đêm.

Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá công viên đóm đóm độc đáo

Khi đến với công viên đom đóm, khách du lịch sẽ được tận hưởng cảm giác hàng nghìn con đom đóm bay quanh, giống như đang được đắm mình trong dải ngân hà lung linh và rực rỡ. Hãy đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại đại lý vé máy bay Viva Trần để tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh kỳ ảo tại nơi đây nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

ve-may-bay-di-Trung-Quốc-gia-re-2

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ vui lòng liên lạc tới:

  • Tổng đài đặt vé: 028 625 90074
  • Hotlines: 0946 963866 – 0916 398519
  • Yahoo: vivatran1 – Skype: vivatran04
  • zalo-viber: 0916 398519

 

Công viên đom đóm đầu tiên tại Trung Quốc
5 (1) vote
Real Time Web Analytics