Visa Ấn Độ giá rẻ

Đăng ký nhận tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Xin nhập chính xác các thông tin bên trên để Viva Trần có thể liên lạc với bạn và hỗ trợ tư vấn visa hoàn toàn miễn phí

Làm visa Ấn Độ giá rẻ

Bạn muốn đi du lịch đến một đất nước yên bình với rất nhiều di tích lịch sử lâu đời nhưng có quá nhiều giấy tờ và thủ tục xin visa Ấn Độ khiến bạn lo lắng mệt mỏi hay gặp khó khăn. Bây giờ hãy yên tâm đến với đại lý Viva Trần Travel để được hỗ trợ giúp đỡ xin visa thành công, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

visa-an-do-gia-re

Hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch bao gồm:

– Hộ chiếu bản gốc, bắt buộc phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng
– 02 ảnh 4×6 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ

-Phí dịch vụ : 65 usd/pax Quốc tịch Việt Nam

– Thời gian để xin Visa Ấn Độ khoảng 5 ngày- 7 ngày làm việc

Hồ sơ visa Ấn Độ công tác (Visa 6 tháng nhiều lần)

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
– 02 ảnh 4×6 phông nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
– Thư mời đi công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định sẽ đến Ấn Độ.
– Chứng minh công việc tại Việt Nam: Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép lao động (bản sao, công chứng), nếu là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động bản sao có công chứng

-Phí : 160 usd/pax dành cho loại visa 6 tháng nhiều lần

– Thời gian : 7 ngày làm việc

Hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng
– 02 ảnh 4×6 ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải với phông nền trắng
– Visa Việt Nam (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
– Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có)
– Phí : 105 usd : du lịch 3 tháng 1 lần

– Phí: 180usd: Thương mại

– Thời gian: 7 ngày làm việc

Nếu quý khách cần làm Visa Ấn Độ khẩn gấp nhanh chóng uy tín thì hãy liên hệ 08 62590074 hoặc gửi email: info@vivatrantravel.vn của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Visa Ấn Độ giá rẻ
Đánh giá bài viết
Real Time Web Analytics